26 มิถุนายน 2567  วันต่อต้านยาเสพติดโลก ร่วมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด

26 มิถุนายน 2567 วันต่อต้านยาเสพติดโลก ร่วมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด

วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2567 ดร.ไพทูล พรมมากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวาปีปทุม พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนวาปีปทุม จัดกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวัน ต่อต้านยาเสพติดโลก